Trang chủ / Điêu khắc chân mày 3d
Điêu khắc chân mày 3d

Điêu khắc chân mày 3d

Đã bao giờ bạn soi gương và tự hỏi: “Sao lông mày của mình ít vậy nhỉ, thưa thớt vậy nhỉ?”, hoặc là: “Người mà chân mày không có đường dáng ra hồn thế nào thì thấy kỳ kỳ thế nào ấy!”…

Quả thực đôi lông mày mà thưa thớt, ít ỏi, nhạt nhòa thật khó coi bạn ạ! Không phải ai sinh ra cũng được ông trời phú cho hàng chân mày đẹp. Nhưng hãy thôi tự tin và trách móc vì sự bất công của bạn đi, SDIVA giờ đã có thể giúp bạn thật quá dễ dàng! Một hàng chân mày đẹp, dày hài hòa không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt bạn mà còn thỏa những yếu tố của thuật tướng số và quan niệm nhân tướng của người phương Đông. Bạn đừng quên rằng lông mày cũng thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Do đó phái đẹp và cả phái mạnh ngày nay đang dần ưa chuộng việc cải thiện chân mày vừa để tân trang lại nhan sắc, vừa góp phâng thay đổi vận mệnh theo duy tâm.

Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được ra đời và cải tiến trong những năm gần đây, nhưng đã tạo nên một bước ngoặt mới đầy sức hút của ngành phun thêu hiện đại. Để điêu khắc được hàng chân mày theo chuẩn 3D – tức là phun khắc những sợi lông giả bằng mực thảo dược bổ sung cho hàng chân mày thưa mỏng hiện tại – các chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại đầu khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da, Từng sợi lông mày được khắc có đường dáng y hệt sợi lông mày thật, được tạo tỉ mỉ sao cho phần đầu đậm hơn và dần nhạt hoặc thon nhỏ phần thân – cấu tạo tương tự sợi mày thật.

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày 3D tại SDIVA bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong. Còn loại mực khắc là dạng mực thảo dược, chuyên dụng trong phun thêu, nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Điêu khắc chân mày 3D có gì khác so với xăm chân mày và phun tán bột?

+ Nếu xăm chân mày là phương pháp cũ xưa, lỗi thời, tạo một khối chân mày đậm, không có lông mà chỉ như 1 vệt màu đậm theo đường chân mày, thì điêu khắc 3D là vẽ những sợi lông bằng mực như thật lên chính hàng chân mày đang có, chứ không xăm cả khối mực lên thô xấu. Do đó, điêu khắc chân mày sẽ khiến người đối diện bạn không nhận ra đâu là sợi mày thật và đâu là sợi màu thêu.

+ Nếu phun thêu tán bột dành cho hàng chân mày quá ít lông, quá mờ, không có khung chân mày tí nào cả, thì điêu khắc 3D hợp với người đã có hàng chân mày nhưng lông thưa, không đủ để tạo thành một hàng chân mày có khung dáng rõ ràng. Và điêu khắc 3D cũng hợp với những ai lông chân mày phân bố không đồng đều, đầu đậm và nhạt dần về phía đuôi chân mày hoặc ngược lại, nhất là nam giới.

Quy trình

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia phun thêu để xác định chính xác tình trạng và giải pháp thích hợp nhất.
+ Bước 2: Vệ sinh tiệt trùng vùng thực hiện.
+ Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.
+ Bước 4: Dùng bút chì kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng lông mày. Sau đó ủ tê.
+ Bước 5: Dùng đầu bút khắc chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.
+ Bước 6: Lau sạch vùng thực hiện. Cho khách hàng đối chiếu kết quả.

Kết quả

+ Qui trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không gây đau rát.
+ Kỹ thuật hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
+ Mang lại hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi và nam giới.
+ An toàn từ khâu vô trùng, đến thực hiện, chăm sóc sau thực hiện và cả an toàn trong dụng cụ và mực chuyên dụng.
+ Kỹ thuật do chính Bàn tay vàng thẩm mỹ – chủ sáng lập SDIVA thực hiện.

Quy trình

– Sau điêu khắc lông mày thì trong 2 ngày phải bôi mỡ Tetracylin 3 lần/ngày, cho đến khi bong lớp mày ra thì bôi thêm 1 ngày nữa và ngưng.
– Tránh nước tuyệt đối, cố gắng giữ cho vùng điều trị sạch sẽ, khô ráo.\
– Không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc bóc vảy non.
– Kiêng dùng café, nước tương đen và các thực phẩm dễ gây ngứa theo chỉ định của chuyên gia khoảng 1 tuần.
– Nên tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi.

Comments

comments

Comments are closed.