Trang chủ / Phun mày vi chạm
Phun mày vi chạm

Phun mày vi chạm

Thế giới thẩm mỹ, trong đó có lĩnh vực phun thêu ngày càng không ngừng phát triển, luôn vận động đi lên thông qua việc cho ra đời những kỹ thuật mới mẻ, tiên tiến, cải thiện được những khiếm khuyết của các kỹ thuật trước đó. Riêng với phun thêu chân mày, không phải hàng chân mày nào cũng chỉ áp dụng chung 1 phương pháp làm đẹp, mà với mỗi người có đặc điểm mày khác nhau, cần tinh tế lựa chọn một kỹ thuật chuyên biệt để tối ưu hóa hiệu quả.

Vậy bạn có biết kỹ thuật mới nhất, đột phá nhất của phun thêu chân mày hiện nay là gì không? Đó chính là kỹ thuật phun thêu lông mày Microtouch – hay còn gọi là kỹ thuật phun thêu vi chạm.

Phun mày vi chạm là gì ?

Phun mày vi chạm là kỹ thuật mới nhất được áp dụng tại Mỹ và các nước tiên tiến hiện nay và vừa về đến Việt Nam thời gian gần đây. Đây là kỹ thuật tương đối khó so với các phương pháp khác, do đó đòi hỏi tay nghề người thực hiện cũng phải giàu kinh nghiệm và thâm niên trong nghề.

Công nghệ này sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.02 mm lướt nhẹ trên bề mặt da, chỉ tiếp xúc bên trên lớp biểu bì của da nên cực kỳ nhẹ nhàng, không gây tổn thương da. Khi chạm khắc từng vào vị trí đã đánh dấu trước đó, loại mực thảo dược sẽ đi từng sợi lông mày theo cách thức cứ 2 sợi lông mày thật thì đan xen 1 sợi lông mày phun chạm để hàng chân mày trở nên sống động và dày đẹp hơn. Những sợi lông mày vi chạm cũng có độ mỏng và màu sắc tương trùng với lông mày thật, khiến người đối diện bạn sẽ khó mà nhận ra được.

Phun mày vi chạm sẽ giúp chị em điều chỉnh được đường dáng của hàng chân mày, tô điểm thêm cho sự sắc sảo, hài hòa nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có.

Quy trình

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia để tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng, cũng như lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành vệ sinh tiệt trùng cho vùng da thực hiện.

– Bước 3: Đo đạc, vẽ 3D trước cho hàng chân mày bằng bút chì. Ủ tê.

– Bước 4: Tiến hành sử dụng đầu bút chuyên dụng để phun vi chạm theo định dạng trước đó. Đầu kim sẽ di chuyển có kiểm soát nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt.

– Bước 5: Lau sạch vùng thực hiện và cho khách hàng đối chiếu kết quả.

Kết quả

– Tại SDIVA, khách hàng sẽ được chính tay Bàn tay vàng phun thêu 10 năm kinh nghiệm, đồng thời là chủ sáng lập SDIVA thực hiện. Mỗi thao tác thực hiện trên gương mặt sẽ được chuyên gia chú trọng sự tinh tế, cân đối và tự nhiên, do đó bạn sở hữu kết quả đẹp lý tưởng đến từng chi tiết nhỏ.

– Về hiệu quả, vi chạm chân mày có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, tơ mềm như thật chỉ sau 1 tiếng. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp, hài hòa với đường nét và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày cũ.

– Kỹ thuật chỉ lướt nhẹ bề mặt da, không xâm lấn vào da, không sưng, không đau, không chảy máu và khách hàng không cần nghỉ dưỡng.

– Màu mực sử dụng tại SDIVA được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng, không đổi màu.

– Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, không cần trang điểm cho chân mày nữa.

Lưu ý

– Không tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.

– Sau phun khắc lông mày thì phải bôi mỡ Tetracylin 3 lần/ngày, cho đến khi bong lớp mày ra thì bôi thêm 1 ngày nữa và ngưng.

– Không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc bóc vảy non.

– Kiêng dùng nước tương đen, nếp và các thực phẩm dễ gây ngứa như rau muống, thịt gà, đồ tanh, chất kích thích… theo chỉ định của chuyên gia khoảng 1 tuần.

– Nên tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi.

Comments

comments

Comments are closed.